Khi mua hàng tại Hoài Đức, chúng tôi giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát. Việc vận chuyển và giao nhận được thực hiện đa dạng với nhiều hình thức sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí cho hai bên, hoặc đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất. 

Cách thức giao hàng:

Hoài Đức sẽ lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát để giao hàng tới Khách hàng.

Thời gian giao hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu theo chỉ tiêu về thời gian giao hàng của nhà cung cấp dịch vụ.

Để thuận tiện và sắp xếp thời gian, địa điểm nhận hàng phù hợp, Quý khách hàng vui lòng trao đổi về thời gian lúc nhận tư vấn.

Hình thức giao hàng

  1. Gửi hàng bằng dịch vụ vận chuyển: Đối với trường hợp hàng được lựa chọn chuyển bởi đơn vị vận chuyển (ví dụ Grab, VNPOST, Viettel Post, Giaohangtietkiem, GIAOHANGNHANH,…), phí vận chuyển sẽ do khách hàng thanh toán, mức phí biến động phụ thuộc vào tốc độ giao hàng, khối lượng đơn hàng, độ xa của địa phương nơi nhận hàng.
  2. Gửi hàng thông qua nhà xe: Việc gửi hàng do Hoài Đức thực hiện. Việc nhận hàng đầu cuối và thanh toán cước do khách hàng thanh toán.

 Lưu ý: 

  • Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho nhân viên kinh doanh phụ trách.
  • Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Hoài Đức không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… từ quý khách sau này.